TIN TỨC & SỰ KIỆN
Hoạt động công ty
Bất động sản
- Xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp;

- Xây dựng các công trình thuỷ điện, thuỷ lợi, xây dựng cơ sở hạ tầng;

- Đầu tư phát triển nhà, dịch vụ và cho thuê nhà;

- Kinh doanh bất động sản;

- Đầu tư và kinh doanh dịch vụ du lịch sinh thái;

- Tư vấn, thiết kế, chuyển giao công nghệ thiết bị phòng sạch, thiết bị khoa học kỹ thuật, xử lý môi trường, không khí, nước, rác thải và các lĩnh vực liên quan đến môi trường (không bao gồm thiết kế công trình);

- Kinh doanh các loại vật tư, vật phẩm, thiết bị y tế, hoá chất phục vụ lĩnh vực y tế (trừ hoá chất Nhà nước cấm);

- Xuất nhập khẩu hàng hoá Công ty kinh doanh;

- Kinh doanh vật liệu xây dựng;

- Xây dựng các công trình giao thông;

- Xây dựng đường dây và trạm biến áp;

- Nhận uỷ thác đầu tư./.

Nghị quyết Hội đồng quản trị
Báo cáo quản trị bán niên năm 2020
Báo cáo tài chính toàn Công ty - Quý 2 năm 2020
Báo cáo tài chính riêng văn phòng quý 2 năm 2020
Báo cáo tài chính quý 1 năm 2020
 
 
 
   
TIN TỨC & SỰ KIỆN >> Bất động sản
Thị trường bất động sản 2015 dưới góc nhìn chuyên gia
Nhiều chuyên gia trong ngành Bất Động Sản bấy giờ đều cho rằng thì trường đã thoát đáy  và đang có dấu hiệu đi lên.
Theo Bộ Xây Dựng thống kê cho thấy thị trường có xu hướng đi lên rõ nét. Thực tế cho thấy, giao dịch tại TP. HCM và Hà Nội ước khoảng 25.000 căn hộ, con số này cao hơn 3 lần so với năm trước, dư nợ cho vay cao nhất tính từ năm 2011 đến nay khoảng 290 nghìn tỷ đồng … với những dấu hiệu cho thấy năm 2015 thị trường bất động sản sẽ khả quan hơn.Theo Gs. Đặng Hùng Võ cho rằng, hệ thống văn bản trong lĩnh vực này đã có nhiều thay đổi mang tính tích cực nhằm thúc đẩy thị trường đi lên. Ông cũng nhận định thị trường đã thoát đáy trong năm 2014 và đang đi lên. Năm 2015, thanh khoản không chỉ tăng ở phân khúc thấp cấp mà còn tăng ở phân khúc cao cấp. Đây là dấu hiệu tích cực cho thấy thị trường đang ấm dần lên.

Hiện tại, có tới 20% người mua nhà chung cư tại Đô thị cần tiếp cận tín dụng ưu đãi cho nhà giá rẻ, 80% không cần tín dụng; con số có thể tiếp cận nhà phân khúc giá trung bình đạt 40% cần có tín dụng ưu đãi, trong khi 20% có thể tiếp cận phân khúc này mà không cần tín dụng ưu đãi, 20% tiếp cận được nhà ở cao cấp không cần tín dụng ưu đãi.

Qua đó cho thấy, phân khúc nhà giá rẻ vẫn chiếm tỷ lệ khá cao, tuy nhiên tỷ lệ này còn phụ thuộc khá nhiều vào kỳ vọng của người tiêu dùng. Theo ông, sự thay đổi về pháp lý trong kinh doanh bất động sản mới sẽ có tác dụng khiến cho nguồn cung căn hộ chung cư tăng ở các phân khúc nhà giá rẻ, chung cư cao cấp, đặc biệt là nhà chung cư hình thành trong tương lai.

Theo Phó viện trưởng viện nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương (CIEM) T.s Trần Kim Chung, bức tranh bất động sản 2015 có thể xảy ra ba kịch bản. Thứ nhất, thị trường tái phục hồi. Các dự án tái khởi động lại, giao dịch trên thị trường nóng dần lên, sản phẩm mới suất hiện.

Thứ hai, đó là kịch bản “tiền tiến ngoại suy”, có nghĩa là xu hướng cục bộ của thị trường. Trong đó một số dự án tốt được triển khai, một số dự án tái khởi động, giao dịch ở một số dự án hoàn thành, một số tên mới nhà đầu tư có năng lực tốt sẽ xuất hiện trên thị trường.

Thứ 3, bức tranh có thể tệ hơn đó là thị trường tiếp tục bị co ép, giao dịch chỉ có ở những dự án tốt, các doanh nghiệp tiếp tục thoái vốn khỏi thị trường.

Cũng theo ông, thị trường chủ yếu tập trung thanh khoản ở một số phân khúc, trong đó có nhà giá dưới 1,5 tỷ đồng, căn hộ diện tích nhỏ được tách ta từ căn hộ có diện tích lớn, phân khúc căn hộ đã hoàn thành. Trong ba kịch bản đó, bước tranh thứ hai sẽ dễ xảy ra nhất trong năm 2015 này.

Góc nhìn T.s Nguyễn Trí Hiếu, khả năng CPI năm 2015 không vượt ngưỡng 5%, dự báo ngân hàng nhà nước sẽ tiếp tục hạ lãi suất, lạm phát sẽ duy trì ở mức thấp. Các kênh đầu tư sẽ có nhiều cơ hội khi lãi suất giảm. Thị trường bất động sản trong năm tới sẽ tốt lên, kênh đầu tư này sẽ khởi sắc trong năm tới. Thị trường có tiềm năng thu hút FDI bởi nguồn cầu về nhà ở rất lớn, kinh tế tăng trưởng ổn định, tốc độ đô thị hóa tăng. Cho thất, đây là lĩnh vực đầu tư khá hấp dẫn trong năm 2015.

Qua góc nhìn của chuyên gia cho thấy triển vọng thị trường trong năm 2015 là khá tích cực. Cơ hội tăng trưởng cao nhờ có hoàng loạt chính sách mỡi sẽ có hiệu lực trong năm, trong đó luật sẽ mở rộng cửa cho người mước ngoài mua và sở hữu nhà và giảm sự rủi ro cho các khoản vay bất động sản từ 250% còn 150%.
 
TIN KHÁC
 
CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 1.01
Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà CT1 Văn Khê - KĐT Văn Khê, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Điện thoại: 042 2253 501; Fax: 042 2253 504; Email:ctcpsongda101@yahoo.com
Designed by: baominhweb.com