HEMISCO XALA

 

1. Vị trí: Hemisco tại phố Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

2. Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Sông Đà

3. Diện tích: 78m2, 85m2, 86m2, 89m2

4. Giới thiệu: phía bắc giáp khu dân cư; phía tây và nam giáp Công ty BMM và khu nhà ở Xa La; phía đông, đông nam giáp đường ven sông Nhuệ và kênh Yên Phúc.

Khu chung cư cao tầng hỗn hợp Hemisco sẽ được xây dựng với chiều cao 30 tầng nổi và 2 tầng hầm, sử dụng các dạng kết cấu vật liệu mới, hệ thống modun hiện đại

5. Ưu điểm: Công trình được thiết kế 2 tầng hầm, 30 tầng nổi với tổng diện tích xây dựng gần 1.600m2. với các loại hình như văn phòng, dịch vụ công cộng, nhà trẻ và nhà ở. Đây sẽ là một trong những khu nhà ở hiện đại dành cho các gia đình có thu nhập trung bình khá tại Hà Nội.

Điểm ưu việt của dự án là sử dụng tối ưu diện tích xây dựng, kết hợp hài hòa không gian bên trong và bên ngoài. Các phòng ngủ của mỗi căn hộ tại đây đều được bố trí tiếp xúc tối đa với mặt ngoài công trình để có đủ ánh sáng, lưu thông không khí cùng hệ thống thiết bị phụ trợ hiện đại.

Mặt bằng của các tầng là không gian mở, rộng rãi, thoáng đãng với diệnt ích từ gần 80 đến gần 160m2, phù hợp theo nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau.

5/5 - (3 bình chọn)

Viết một bình luận